การตรวจสอบปัญหาคอมพิวเตอร์เบื้องต้น =^ ^=

PDFพิมพ์อีเมล

วันอังคารที่ 22 มีนาคม 2011 เวลา 13:47 น. เขียนโดย RedXIII แก้ไขล่าสุด ใน วันอังคารที่ 22 มีนาคม 2011 เวลา 14:17 น.

ทำไว้ให้ดูเบื้องต้นก่อนนะครับ มักจะเป็นปัญหาเล็กๆ ครับ เผื่อบางท่านอาจจะไม่ทราบ  ท่านสามารถ ตรวจสอบได้ตัวตัวเอง  Tongue out คลิกที่นี่Tongue out

Facebook FanPage

ไวรัสเรียกค่าไถ่

มารู้จักไวรัสเรียกค่าไถ่ ที่สร้างรหัสล็อคไฟล์ข้อมูลสำคัญของคุณกันครับ credit : http://www.atlrecovery.net/ อ่านเพิ่มเติม

bas รอแสดงความคิดเห็น 09 พ.ย. 2015 Hits:406

การอัพเดท NOD32 Antivirus

การอัพเดท NOD32 Antivirus

>> รหัสอัพเดต Nod32 ฟรีทุกวันเปลี่ยนทุกวันได้ที่นี้เท่านั้นคลิกเลย!! อ่านเพิ่มเติม

RedXIII รอแสดงความคิดเห็น 16 ส.ค. 2012 Hits:1970

"นพ.สุริยเดว ทรีปาตี" กับ "ต้นทุนชีวิต" …

  “จับถูกดีกว่าจับผิด” เป็นแนวคิดที่เราได้ยินเสมอจากการทำงานด้านเด็กและเยาวชน ของคุณหมอเด็ก นามว่า “นพ.สุริยเดว  ทรีปาตี” ผู้อำนวยการสถาบันแห่งชาติเพิ่อการพัฒนาเด็กและครอบครัวนี้ จนนำมาสู่แนวทางการทำงานที่เริ่มคุ้นหูคนทั่วไปว่า “ต้นทุนชีวิต แนวคิดเชิงบวก”  เมื่อเร็ว ๆ นี้กลุ่มแพทย์ทางด้านเด็กและเยาวชนในกลุ่มประเทศเหนือเส้นศูนย์สูตรกว่า 100  ประเทศโหวตเป็นเอกฉันท์ให้ นพ.สุริยเดว  รับรางวัล International Chapter Recognition Award of Northern Hemisphere ซึ่งถือเป็นหมอเฉพาะทางด้านเด็กคนแรกในอาเซียนที่ได้รับรางวัลดังกล่าว   โดยรางวัลนี้มอบที่ประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อปลายเดือนมีนาคมที่ผ่านมา นายแพทย์สุริยเดว หรือที่รู้จักกันดีในชื่อเรียก “หมอเดว”  ให้เกียรติเปิดใจกับ “สร้างสุข”... อ่านเพิ่มเติม

RedXIII รอแสดงความคิดเห็น 19 ส.ค. 2011 Hits:8790

การช่วยลดระยะเวลาในการรอคลอด

การช่วยลดระยะเวลาในการรอคลอด

  การคลอดเป็นกระบวนการที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติ กระบวนการคลอดจะเกิดขึ้นได้เร็วหรือช้าขึ้นอยู่กับ 6 ปัจจัยหลักได้แก่ สภาวะร่างกาย สภาวะทางด้านจิตใจ ช่องทางคลอด สิ่งที่ขับออกมา ที่ขับทารกและรกออกจากโพรงมดลูก และท่าผู้คลอด สำหรับท่าผู้คลอดองค์การอนามัยโลกมีข้อกำหนดเพื่อสนับสนุนการคลอดธรรมชาติ โดยข้อหนึ่งในนั้นกำหนดไว้ว่าผู้คลอดควรถูกจัดให้อยู่ในท่าศีรษะสูง ไม่ควรอยู่ในท่านอนหงายเท้าพาดบนขาหยั่ง และควรกระตุ้นให้ลุกเดินบ้างรวมทั้งให้โอกาสตัดสินใจเลือกท่าที่ตนต้องการได้โดยอิสระในระหว่างการคลอด การจัดท่าผู้คลอดเป็นบทบาทอิสระของพยาบาลผดุงครรภ์ที่สามารถปฏิบัติได้ในระยะคลอด การจัดท่าผู้คลอดศีรษะสูงจะช่วยลดระยะเวลาของการคลอดให้สั้นลง และป้องกันการเกิดผลกระทบหรือภาวะแทรกซ้อนที่อาจจะเกิดขึ้นแก่ผู้คลอดและทารกได้ การจัดท่าผู้คลอดเป็นกิจกรรมที่ไม่เกิดอันตรายแก่ผู้คลอด จึงสมควรที่พยาบาลผดุงครรภ์จะส่งเสริมการจัดท่าผู้คลอดศีรษะสูงในห้องคลอด การจัดท่าผู้คลอดศีรษะสูง หมายถึง การจัดให้ผู้คลอดอยู่ในท่าที่ศีรษะและกระดูกสันหลังอยู่ในแนวทำมุมประมาณ 30-90 องศากับพื้นราบประกอบด้วย ท่าเดิน ท่ายืน ท่านั่ง ท่านั่งยองๆ และท่านั่งคุกเข่า โดยในระยะที่ 1... อ่านเพิ่มเติม

Akira แสดงความคิดเห็น(3) 03 มิ.ย. 2011 Hits:3514

ขอเชิญร่วมประชุมวิชาการเรื่อง TB & IC

ประกาศ    ขอเชิญเจ้าหน้าที่ทุกท่านร่วมประชุมวิชาการเรื่อง TB & IC ในวันที่ 11-12 พฤษภาคม 2554 เวลา 13.00 น.- 16.00 น. ณ ห้องประชุมตึกผู้ป่วยใน                         จาก  งานป้องกันและควบคุมการติดเชื้อ รพ.สวี อ่านเพิ่มเติม

atom.mam รอแสดงความคิดเห็น 04 พ.ค. 2011 Hits:1405

ทำความรู้จักกับ "การมาสก์หน้า"

การมาสก์หน้า เป็นขั้นตอนหนึ่งของการทำทรีตเมนต์บำรุงผิว ให้ผิวได้พักผ่อน และดูดซึมคุณค่าจากสารบำรุงที่เราพอกลงบนผิว ควรทำเป็นประจำอย่างสม่ำเสมอ จะช่วยให้ผิวหน้าเนียนนุ่มมีชีวิตชีวา โดยเฉพาะสารบำรุงจากธรรมชาติ มีของ อร่อยหลายๆ อย่างที่จะไม่ทำให้เกิดอาการแพ้แก่ผิวหน้าเรา  อ่านเพิ่มเติม

atom.mam รอแสดงความคิดเห็น 24 เม.ย. 2011 Hits:1229

การตรวจสอบปัญหาคอมพิวเตอร์เบื้องต้น =^ …

การตรวจสอบปัญหาคอมพิวเตอร์เบื้องต้น  =^ ^=

ทำไว้ให้ดูเบื้องต้นก่อนนะครับ มักจะเป็นปัญหาเล็กๆ ครับ เผื่อบางท่านอาจจะไม่ทราบ  ท่านสามารถ ตรวจสอบได้ตัวตัวเอง   คลิกที่นี่ อ่านเพิ่มเติม

RedXIII รอแสดงความคิดเห็น 22 มี.ค. 2011 Hits:1722

การรักษาทางกายภาพบำบัด

การรักษาทางกายภาพบำบัด

  การรักษาทางกายภาพบำบัดที่หลายคนคาดไม่ถึง... 1. การรักษาทางกายภาพบำบัดด้วยหัตถการ เป็นการรักษาด้วยมือ เช่น การดัด, การดึง, การจัดโครงสร้างกระดูก, การกดจุด และการคลายเส้นประสาท ซึ่งนำมาประยุกต์ใช้ให้เหมาะสมและถูกต้องตามหลักวิชาการ อ่านเพิ่มเติม

MissYou รอแสดงความคิดเห็น 18 มี.ค. 2011 Hits:3988

Copyright © 2011 SAWEE HOSPITAL